dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Tiếng anh mien phi,tai lieu Tiếng anh mien phi,bai giang Tiếng anh mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 2/11/2017 10:48:37 PM
Filesize: 0.00 M
Download count: 3
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN & CHẤT LƯỢNG CAO
(Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế)
-------------------------

Advanced Educational Program
In Cooperation with California State University, Long Beach, USA
HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH 2013
CHƯƠNG TRèNH TIấN TIẾN
CHƯƠNG TRèNH CHẤT LƯỢNG CAO

Thông tin và tư vấn tuyển sinh
Thời gian: 19h00 các ngày 28/08/2013 và 30/08/2013
Địa điểm: Hội trường AGIỚI THIỆU


Văn phòng Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao là một đơn vị chức năng trực thuộc trường, trực tiếp điều hành và quản lý các lớp sinh viên chương trình Tiên tiến, chương trình Chất lượng cao theo chuẩn quốc tế. "Phát triển các Chương trình đào tạo Tiên tiến & Chất lượng cao là một trong các mục tiêu chiến lược của nhà trường" nhằm đưa Đại học Kinh tế quốc dân trở thành Trường hàng đầu trong khu vực về đào tạo kinh tế & quản trị kinh doanh.
Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao nhằm mục tiêu đào tạo ra các cử nhân tài năng, có trình độ chuyên môn sâu đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN


Chương trình Tiên tiến là Chương trình đặc biệt (lớp chọn đặc biệt), thuộc dự án quốc gia do Bộ GD & ĐT bảo trợ triển khai tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm đào tạo cử nhân chuyên ngành Tài chính và chuyên ngành Kế toán, theo chuẩn các trường đại học trên thế giới.

Tính ưu việt của Chương trình Tiên tiến


Chương trình đào tạo theo chuẩn Hoa Kỳ
Chương trình Tiên tiến tại đại học Kinh tế Quốc dân thiết kế hoàn toàn theo khung chương trình và công nghệ đào tạo của Đại học Tổng hợp California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ (CSULB là một trong các Trường Đại học Công lập hàng đầu của Mỹ, được kiểm định bởi AACSB). Khung chương trình của Đại học Tổng hợp California, Long Beach, Hoa Kỳ có kết cấu hiện đại, ưu việt và có chất lượng quốc tế.
Giảng viên và giáo trình
Có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư từ Đại học California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ và một số trường có uy tín trên thế giới cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học KTQD được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài.
Phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm.
Sử dụng hoàn toàn giáo trình gốc nước ngoài (Mỹ). Sinh viên được hỗ trợ giáo trình tài liệu.
Giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Mạng lưới hợp tác quốc tế rộng lớn với nhiều nước.
Bằng tốt nghiệp
Bằng tốt nghiệp hệ chính quy do Đại học KTQD cấp. Trên bằng ghi rõ tốt nghiệp Cử nhân đào tạo theo Chương trình Tiên tiến; học tập bằng tiếng Anh theo Chương trình của Đại học Tổng hợp California, Long Beach (CSULB), Hoa Kỳ.
Cơ hội việc làm hấp dẫn
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc. Cơ hội học tiếp thạc sỹ, tiến sỹ ở nước ngoài và được các cơ quan quản lý trung ương và địa phương, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước, các ngân hàng, công ty kiểm toán và công ty chứng khoán,... ưu tiên tuyển dụng (100% Sinh viên tốt nghiệp Chương trình tiên tiến đã có việc làm từ trước và ngay sau khi ra trường)

Môi trường học tập hiện đại và lý tưởng


Sinh viên được đào tạo hướng đến sự phát triển toàn diện
Ngoài các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, sinh viên được tăng cường các hoạt động đào tạo định hướng, các khóa học về phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng học đại học, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp & thuyết trình,... giúp sinh viên có phong cách tự tin, năng động và sáng tạo.
Các hoạt động khảo sát doanh nghiệp và các bài thuyết trình của chuyên gia nước ngoài, các nhà quản lý, các nhà kinh doanh thành đạt giúp sinh viên nắm bắt thực tiễn trong nước và quốc tế.
Bồi dưỡng và tăng cường tiếng Anh
Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được thiết kế riêng cho sinh viên CTTT & CLC để đảm bảo cho sinh viên có thể theo học bằng tiếng Anh ngay từ năm thứ hai. Giảng dạy bồi dưỡng tiếng Anh có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài.


Cơ sở vật chất và thư viện
Được ưu tiên học tại các phòng học tốt nhất của Đại học KTQD với đầy đủ các trang thiết bị như máy