dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Lời chia tay tập thể lớp 9/2 mien phi,tai lieu Lời chia tay tập thể lớp 9/2 mien phi,bai giang Lời chia tay tập thể lớp 9/2 mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 1/12/2012 10:04:00 PM
Filesize: 0.03 M
Download count: 4
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download

Các bạn ạ ! thời gian sao mà thấm thoắt trôi nhanh quá , chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta phải xa trường , xa lớp , xa những người bạn đã gắn bó với chúng ta bấy lâu nay . Tớ cảm thấy rất buồn và tớ chỉ muốn khóc khi nghĩ đến cảnh phải xa các bạn lớp 9/2 thân yêu và cả cô giáo chủ nhiệm đã tần tụy với lớp mình . Tớ mong rằng dù đi đâu làm gì các bạn vẫn mãi nhớ đến lớp 9/2 thân yêu . Mong rằng những lời tâm sự tận đáy lòng của các bạn sẽ được gửi gắm vào trang lưu bút này là lời thành thật nhất . Suốt bốn năm gắn bó với các bạn tớ cảm thấy vui lắm . Tuy có những lúc bạn bè hay gây gỗ đánh lộn nhưng tớ mong răng các bạn 9/2 thân yêu sẽ ngày một doàn kết hơn , chăm chỉ , ngoan ngoãn hơn và cố gắng học tốt hơn để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô đã dành cho chúng ta , mong rằng những năm tháng học trò qua sẽ là kí ức đẹp nhất mà dù có đi học ở đâu tôi và các bạn vẫn sẽ nhớ tới . Chẳng còn gì hơn , từ lâu lắm rồi tận đáy lòng tớ , tớ chỉ muốn nói rằng : I LOVE 9/2 FOREVER AND I PROMISE I WILL NEVER FORGET CLASS 9/2 . Tớ yêu các bạn nhiều lắm nhiều và nhiều lắm . Tớ mong rằng chúng ta sẽ không bao giờ quên nhau , không bao giờ quên những kí ức tồn tại từ đáy lòng của nhau .

Chỉ còn vỏn vẹn vài tháng nữa thôi là chúng ta phải chia tay rồi mong rằng các bạn 9/2 và cô Nguyễn Thị Ngọc Hà sẽ yêu quí nhau hơn và tớ mong các bạn sẽ trân trọng hơn những phút giây chúng ta ở bên nhau !!!!!!!!!!Cô ơi tụi em yêu cô nhiều lắm và tụi em cũng xin lỗi cô vì đã làm cô buồn . Chẳng biết nói gì hơn , em và tập thể lớp 9/2 chỉ biết nói :
TỤI EM XIN LỖI CÔ MONG CÔ ĐỪNG GIẬN TỤI EM VÀ DÙ TỤI EM SẮP RA TRƯỜNG NHƯNG MONG CÔ HÃY LUÔN NHỚ TỚI LỚP 9/2 CÔ NHÉ !